1. Affiliate là gì? Bán hàng cùng Caongua.vn là gì?

Affiliate là gì?

Affiliate Marketing được hiểu theo nghĩa tiếng việt là tiếp thị liên kết đây được coi là một trong những hình thức kiếm tiền online hiệu quả được nhiều người áp dụng. Với Affiliate Marketing sẽ bao gồm nhà phân phối (Publishers) và Nhà cung cấp (Advertisers).

Nhà cung cấp (Advertiser) gồm:

 • Những cá nhân hay doanh nghiệp có khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ từ mọi ngành kinh doanh như: hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm, thời gian, điện tử,…và các dịch vụ như giáo dục, làm đẹp, tài chính,…
 • Nhà cung cấp phải đáp ứng yêu cầu về nguồn hàng và chất lượng sản phẩm như cam kết tùy theo chính sách của nhà phân phối.

Đứng từ góc nhìn của nhà cung cấp hàng hóa, hình thức Affiliate Marketing như một kênh phân phối nhưng lại đơn giản, các khâu làm việc không phức tạp. Chỉ cần một banner được thiết kế sẵn với đầy đủ thông tin về sản phẩm là đã có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Và chỉ khi bán được hàng mới cần chia sẻ hoa hồng cho nhà phân phối.

Nhà phân phối (Publisher) gồm: 

 • Những tổ chức, cá nhân sở hữu website với lượng truy cập lớn, ổn định và uy tín.
 • Những tổ chức, cá nhân có khả năng chạy quảng cáo cao.
 • Những tổ chức, cá nhân đang kinh doanh online và muốn có thêm lợi nhuận từ Affiliate Marketing.

Nhà phân phối là người hiểu rõ tập khách hàng – những người ghé website của họ nhiều nhất. Khi khách hàng ghé vào website của nhà phân phối và click về website của nhà phân phối, phát sinh hành động mua, nhà phân phối sẽ được nhận hoa hồng.

Chương trình Affiliate Marketing của Caongua.vn

Tóm lại, Affiliate Marketing là một hình thức Marrketing dựa trên hiệu suất. Đây là cách để các công ty tiếp thị các sản phẩm của mình dựa trên nền tảng internet. Trong đó, Publisher sẽ quảng bá sản phẩm cho Advertiser và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng.

Bán hàng cùng Caongua.vn là gì?

Caongua.vn chuyên phân phối sản phẩm Cao Ngựa Tuấn Bảo , được sản xuất bằng phương pháp thủ công tại Gia Lai. Ngoài ra, Caongua.vn còn phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác từ vùng đất Tây Nguyên, ví dụ như mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa và hồ tiêu. Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập, vậy tại sao không tham gia “bán hàng cùng caongua.vn”?

Nói cho dễ hiểu thì tham gia vào chương trình Affiliate Marketing của Caongua.vn chính là quá trình bạn tạo ra thu nhập từ việc quảng cáo các sản phẩm của Caongua.vn thông qua một đường link chia sẻ. Khi khách hàng mua sản phẩm, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng trên doanh thu. Quá trình này cứ lặp đi lặp lại và đó chính là điều giá trị nhất mà chương trình Affiliate Marketting của Caongua.vn có thể tạo ra và giúp bạn kiếm tiền ngay cả khi ngủ.

2. Vì sao bạn phù hợp với chương trình Affiliate của Caongua.vn?

Vì sao bạn phù hợp với chương trình Affiliate của Caongua.vn?

Mặc dù còn khá mới mẻ, tuy nhiên khi bạn tham gia vào chương trình Affiliate của caongua.vn thì hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ cho những ai muốn kiếm tiền online. Những lợi ích khi tham gia Affiliate Marketing dưới đây chắc chắn sẽ là lí do bạn nên quan tân đến hình thức này tại caongua.vn

 • Đóng vai trò là nhà phân phối nhưng không tốn bất kì chi phí nào khi tham gia.
 • Kiếm tiền Online đơn giản chỉ với một website hấp dẫn, lượng truy cập tương đối lớn và ổn định.
 • Mức hoa hồng nhận được hấp dẫn.
 • Nguồn hàng làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên của Caongua.vn luôn có chất lượng tốt.
 • Nền tảng Affiliate có đầy đủ công cụ dễ dàng theo dõi, đối soát nên không mất nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra hệ thống caongua.vn còn cung cấp cho cộng tác viên bán bảng điều khiển tích hợp để quản lý moị công cụ và chức năng cần thiết để bạn chủ động và sẵn sàng chia sẻ với người khác.

Chính với những lợi thế, lí do trên mà Caongua.vn sẽ lựa chọn thực hiện hình thức Affiliate Marketing . Nhà phân phối cũng vì lí do đó mà đầu tư hơn vào chất lượng nội dung cho website của mình nhằm thu hút và giữ chân độc giả – khách hàng tiềm năng của nhà cung cấp đối tác.

3. Ưu điểm của chương trình bán hàng cùng cao ngựa

Ưu điểm

 • Chi phí khởi nghiệp thấp: Bạn sẽ không cần trả phí khi tham gia Affiliate của caongua.vn.  Caongua.vn sẽ xử lý dịch vụ, sản phẩm nên bạn không cần lo lắng về việc tồn kho hay nguồn hàng.
 • Dễ dàng tham gia: Gần như không có rào cản ngăn việc gia nhập affiliate của caongua.vn, đơn giản chỉ bằng vài thao tác đăng ký trong 30 giây, bạn đã có thể tham gia chương trình đối tác của caongua.vn và bắt đầu tạo nguồn thi nhập cho mình thông qua vài chia sẻ.
 • Không lo lắng về vận chuyển, đổi trả: Bạn chỉ cần quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của caongua.vn , còn lại việc vận chuyển, đổi trả sẽ do caongua.vn xử lý.
 • Không cần yêu cầu đặc biệt: bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm, dịch vụ còn lại không cần học hay cần giấy phép nào cả.
 • Kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi:  Bạn có thể kiếm tiền từ affiliate marketing mọi lúc, mọi nơi.

Nhược điểm

 • Xây dựng lượt giới thiệu rất mất thời gian: Để làm tiếp thị liên kết kiếm được tiền đáng kể thì bạn cần tốn nhiều thời gian để tạo ra nhiều lượt giới thiệu.
 • Bạn cần giỏi việc tiếp thị qua Internet: Bởi lẽ không có ai được đào tạo chuyên môn để  àm affiliate marketing. Bạn muốn thành công thì bạn cần giỏi về Internet Marketing.

4. Các hình thức bán hàng Affiliate trên caongua.vn

4.1 Hệ thống tính doanh thu cho affiliate hoạt động như thế nào?

Ở chương trình Affiliate Marketing với các sản phẩm của caongua.vn, Caongua.vn sẽ cấp cho bạn 1 đường link riêng biệt để bạn bắt đầu giới thiệu cho người khác. Link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn. Bất cứ khách hàng nào bấm vào link của bạn, họ sẽ đi đến trang bán sản phẩm, và khi họ mua sản phẩm thì hoa hồng sẽ tính cho bạn.

Hệ thống tính doanh thu cho affiliate như thế nào?

Khi bạn trở thành cộng tác viên bán hàng cùng với caongua.vn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tăng theo cấp độ khi giới thiệu được nhiều khách hàng và hoàn thành đơn hàng của họ. Hoa hồng của bạn có thể lên đến 200.000 nghìn đồng/ sản phẩm từ cửa hàng trực tuyến với các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ đảm bảo chất lượng của caongua.vn.

4.2 Các cách để 1 affiliate tạo thu nhập cho chính mình

Một cách làm phổ biến để quảng bá sản phẩm chính là liên kết nội dung trong văn bản. Nói cho dễ hiểu, bạn thường sẽ thấy một bài đăng trên blog có liên kết đến sản phẩm của caongua.vn. Nếu người đọc click vào và mua hàng, chủ sở hữu blog sẽ nhận được một khoản hoa hồng.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ bài viết của các bạn lên trang facebook cá nhân hoặc Zalo hay bất kì hình thức trực tuyến nào khác. Một khách hàng tiềm năng đọc bài của bạn, cảm thấy thích và sau đó click mua sản phẩm mà các bạn đề cập trong bài viết thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng sau khi khách hàng mua hàng thành công.

Một ví dụ về chia sẻ bài viết kèm link lên trang facebook cá nhân
Chia sẻ bài viết lên pinterest.com

Cùng với đó, bạn có thể tặng những mã giảm giá (coupon )cho người khác khi họ mua hàng trực tiếp trên trang caongua.vn. Đây được coi là một hình thức đơn giản nhất và dễ nhất để bạn có thể kiếm được hoa hồng cùng chương trình Affiliate của caongua.vn

5.Hướng dẫn đăng ký tài khoản affiliate marketing trên Caongua.vn

Bước 1: Truy cập vào trang chủ caongua.vn và chọn “Đối tác”

Affiliate Marketing

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân chính xác và chọn “ĐĂNG KÝ” để tiếp tục Vui lòng điền một số thông tin cơ bản về bạn và cách thức bạn sẽ bán cùng chúng tôi. Trong đó một số thông tin bắt buộc là:

 • Tên của bạn (Ví dụ: Trịnh Thị Phương Trinh)
 • Tên người dùng (viết liền không dấu, ví dụ: trinhtrinh)
 • Tài khoản Email : (Ví dụ : [email protected])
 • Địa chỉ website (KHUYẾN KHÍCH, ví dụ : trinhphuongtrinh.com)
 • Bạn sẽ quảng bá chúng tôi như thế nào? (ví dụ như tặng mã giảm giá của tôi cho khách hàng, chia sẻ liên kết sản phẩm trên blog của tôi, chia sẻ trang bài viết )

Bước 3: Khi bạn nhận được thông báo này tức là tài khoản affiliate của bạn đã được kích hoạt. Sau khi tài khoản được phê duyệt. Bạn đã có thể đăng nhập vào Bảng điều khiển dành cho đối tác (Affiliate) tại đây.

Trên đây là cách hướng dẫn chi tiết tạo một tài khoản affiliate của Caongua.vn. Thế nhưng bạn vẫn thắc mắc “Làm thế nào để kiếm tiền?” thì cùng đọc tiếp bài nhé!

6. Làm thế nào để giới thiệu ?

Bạn là cộng tác viên và có trang blog riêng (ví dụ Phuongtrinh.com ) hoặc trên các nền tảng khác như Facebook, Zalo, WordPress, Blogspot, Medium, Vingle, Nhatrangclub,… Bạn chia sẻ bài viết của mình trên các trang đó và kèm theo đường dẫn có định dạng : https://caongua.vn/dl/***

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo URL riêng bằng cách nhập theo màn hình và chọn ” Tạo URL”.

Bạn có thể theo dõi lượng truy cập và hiệu quả mua hàng bằng chức năng trên bảng điều khiển. 

7. Cách xem thống kê hiệu quả của bạn

Để xem được thành quả của bạn, rất đơn giản, chỉ cần làm theo 2 bước sau:

Bước 1: Tại trang web caongua.vn, bạn Click vào phần “Đối tác”, chọn “Trở thành đối tác bán hàng”

Bước 2: Chọn “ Thống kê” ở bên dưới

Chỉ với 2 bước trên, các bạn sẽ kiểm tra được thành quả của các bạn.

Và trên đây chỉ là những  bước đầu để trở thành người có khả năng kiếm tiền với Affiliate. Cũng như bất kỳ một công việc khác, bạn cần nghị lực, sự kiên trì rất lớn để có thể thành công với tiếp thị liên kết. Affiliate Marketing không phải một con đường dễ dàng đi hay là con đường trải đầy Dollar như nhiều người đang quảng cáo. Bạn sẽ cần thời gian, sự rèn luyện, cam kết và không ngừng học hỏi.

OK nào, hãy hành động ngay hôm nay và tạo lợi thế đi trước cho riêng mình bạn nhé! Đừng quên chia sẻ hành trình của bạn dưới đây nhé!