5 hệ thống nhà thuốc lớn nhất tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế phát triển ngày nay, các hệ thống nhà thuốc tư nhân mọc lên như nấm khiến cho khách hàng băn khoăn không biết chọn lựa đâu là nơi mua thuốc tốt nhất. Mỗi nhà thuốc đều có hàng trăm hàng nghìn loại thuốc khác nhau. Vì thế ngoài việc đến mua thuốc, khách hàng còn chú ý đến thái độ bán hàng của mỗi nhà thuốc.

Trong bài viết sau đây, caongua.vn xin chia sẻ cho bạn đọc top 5 hệ thống nhà thuốc lớn nhất tại Việt Nam.

Hệ thống nhà thuốc Pharmacity

Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2011 với mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Pharmacity là chuỗi nhà thuốc bán lẻ lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam, là nơi cung cấp dược phẩm lớn nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Pharmacity luôn tận tâm phục vụ khách hàng bằng việc xây dựng dịch vụ nhà thuốc tốt nhất, đem đến những trải nghiệm tốt nhất trên mọi phương diện cả về sản phẩm lẫn dịch vụ.

Ngoài ra, hệ thống nhà thuốc Pharmacity cũng đang hướng đến mở rộng hệ thống trên khắp cả nước, trở thành nhà bán lẻ hiện đại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất. Tại đây, mỗi dược sĩ không chỉ tận tâm với nghề, có năng lực chuyên môn cao mà còn được huấn luyện và đào tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

hệ thống nhà thuốc
Hệ thống nhà thuốc Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hàng đầu Việt Nam

Hệ thống nhà thuốc Pharmacity cung cấp đầy đủ các loại thuốc từ Đông y đến Tây y, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Khách hàng đến với mọi cửa hàng trong hệ thống Pharmacity đều được trải nghiệm mua sắm những sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe.

Các nhóm sản phẩm chính tại Pharmacity bao gồm:
Đông y
– Dược phẩm
– Thực phẩm chức năng
– Sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe
– Thực phẩm bổ sung các loại khoáng chất và vitamin
– Sản phẩm bách hóa gia đình

Hãy ghé Pharmacity – Một trong những hệ thống nhà thuốc lớn nhất tại Việt Nam mà mình giới thiệu ở trên nhé. Chắc chắn đây sẽ là những nơi mua thuốc tốt nhất cho sức khỏe của mọi người.

Hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy

Hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy luôn cố gắng phấn đấu trở thành hệ thống chuẩn mực nhất

Cùng với quy trình chọn lọc sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá, hệ thống nhà thuốc Phano với các dược sĩ có tâm với nghề, các lãnh đạo giỏi đã và đang hết sức nỗ lực mang đến những dịch vụ, sản phẩm với giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì thế Phano Pharmacy luôn được khách hàng tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của mình. Các khách hàng ở khắp các tỉnh thành đều có thể đến nhà thuốc để tìm mua sản phẩm và được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ dược sĩ bán thuốc nhiều kinh nghiệm.

Hệ thống nhà thuốc Phúc An Khang Pharmacy ( hay nhà thuốc An Khang)

Hệ thống nhà thuốc Phúc An Khang đã có mặt hơn 10 năm tại Việt Nam với mục tiêu trở thành một trong những hệ thống nhà thuốc lớn nhất Việt Nam. Khách hàng đến đây sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc cũng như giá thành của các sản phẩm thuốc tại đây.


Bên trong một nhà thuốc An Khang với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bày bán bên cạnh các loại thuốc chữa bệnh

Ngoài ra, hệ thống nhà thuốc Phúc An Khang còn thường xuyên đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng và dược sĩ chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mỗi một khách hàng đến hệ thuốc Phúc An Khang đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm.

Hệ thống nhà thuốc ECO Phamaceuticals

Với ECO, “Sức khỏe là vốn quý” chính là phương châm hoạt động của hệ thống nhà thuốc.

Các sản phẩm dược phẩm của hệ thống nhà thuốc ECO được phân phối tại 63 tỉnh thành trên cả nước với hơn 20.000 nhà thuốc

ECO nhập khẩu và phân phối các dòng thuốc đặc trị về tim mạch, tiểu đường, gan…Do đó khách hàng sẽ hoàn toàn không phải bận tâm về chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, đối với khách hàng mua thuốc thường xuyên tại nhà thuốc sẽ được tặng thẻ tích điểm tích lũy để được mua hàng với giá tốt nhất.

Đội ngũ dược sĩ tư vấn tại ECO đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dược phẩm sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hệ thống nhà thuốc Mỹ Châu Pharmacy

Là một trong những chuỗi nhà thuốc có mặt lâu đời nhất trên thị trường Việt Nam từ những năm 1987. Nhà thuốc Mỹ Châu đi vào hoạt động tại TP Hồ Chí Minh, là nhà thuốc lớn ở TP Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các loại thuốc đa dạng với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Nhà thuốc Mỹ Châu là một trong những hệ thống nhà thuốc có mặt lâu đời nhất trên thị trường Việt Nam.

Vì thế Mỹ Châu là cái tên đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Các dược sĩ tại nhà thuốc Mỹ Châu luôn tư vấn tận tình cho người bệnh những loại thuốc họ đang quan tâm, sử dụng một cách chu đáo và dễ hiểu nhất.

Hệ thống nhà thuốc Mỹ Châu hướng đến xây dựng thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam với những lợi thế có sẵn là thương hiệu uy tín lâu đời, bán lẻ thuốc với giá sỉ và dịch vụ giao thuốc tận nhà.

Trên đây là thống kê top 5 chuỗi nhà thuốc tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Khách hàng quan tâm mua thuốc có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *